Báo cáo Giải trình sơ bộ ý kiến của các Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024 - Bộ Nội vụ (2024)
Toàn văn Báo cáo Giải trình sơ bộ ý kiến của các Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.