Báo cáo Thẩm tra về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 từ nguồn dự phòng chung tương ứng với nguồn tăng thu NSTW năm 2023 cho các dự án đầu tư công - Uỷ ban Tài chính ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo Thẩm tra về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 từ nguồn dự phòng chung tương ứng với nguồn tăng thu NSTW năm 2023 cho các dự án đầu tư công (Kèm theo Báo cáo tóm tắt).