Chuyển giá của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Chi, Lê Hải Hà (2021)
Chuyển giá đã trở thành một “vấn nạn” toàn cầu mà mọi nền kinh tế phải đối mặt, trong đó có Việt Nam. Bài viết đánh giá ảnh hưởng của hành vi chuyển giá của các doanh nghiệp FDI tới Việt Nam, và đề xuất một số giải pháp nhằm ngăn chặn hành vi chuyển giá phi pháp của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam thời gian tới.