Hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam – Thực trạng và giải pháp - Chu Thị Thuỷ (2021)
Bài viết tập trung trình bày lý luận về doanh nghiệp FDI: Đặc điểm, vai trò của doanh nghiệp FDI đối với nền kinh tế thị trường, phân tích thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam trong thời gian qua. Trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp và kiến nghị nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0.”