Thu hút vốn FDI vào phát triển du lịch xanh tại vịnh Lan Hạ, Cát Bà, Hải Phòng - Bùi Thúy Hằng, Nguyễn Thị Thúy Anh; Lê Thanh Tùng (2021)
Nhận thức được tầm quan trọng của FDI cho phát triển kinh tế - xã hội thành phố và định hướng thu hút FDI vào du lịch xanh tại vịnh Lan Hạ, Cát Bà thời gian tới, nghiên cứu này sẽ đi sâu tìm hiểu thực trạng thu hút FDI vào phát triển du lịch xanh vịnh Lan Hạ, giai đoạn 2009-2019 và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút FDI vào phát tiển du lịch xanh tại vịnh Lan Hạ nói riêng và du lịch Cát Bà nói chung.