Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hải Phòng trước tác động của đại dịch Covid-19 và một số hàm ý chính sách - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2021)
Bài viết đề cập đến tác động của dịch Covid-19 đến đầu tư trực tiếp nước ngoài trên toàn cầu và tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hải Phòng, đồng thời cũng đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm tăng cường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tài Hải Phòng trong thời gian tới.