Quản lý nhà nước về đất đai nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào thành phố Hải Phòng trong bối cảnh mới - Phạm Thị Bảo Thoa, Nguyễn Ngọc Toàn (2021)
Trên cơ sở phân tích, bài viết đề xuất các giải pháp tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tiếp cận đất đai, chủ động quy hoạch, phát triển quỹ đất sạch cũng như cải cách thủ tục hành chính về đất đai nhằm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài trong bối cảnh hậu Covid-19 và xu hướng dịch chuyển trong xu hướng đầu tư nước ngoài và chuỗi cung ứng toàn cầu.