Thu hút FDI để phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Vũ Thị Thanh Huyền, Trần Việt Thảo (2021)
Bằng các phương pháp tổng hợp lý thuyết và thực tiễn, phân tích, so sánh, đánh giá, ... bài viết tập trung xem xét, đánh giá các tác động của covid-19 đến thu hút FDI vào ngành CNHT Việt Nam, đánh giá các cơ hội, thách thức và đề xuất một số giải pháp trong bối cảnh mới.