Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Đà Nẵng - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Đà Nẵng.