Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2024)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An.