Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại phiên họp Tổ và phiên họp toàn thể về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Đà Nẵng - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận tại phiên họp Tổ và phiên họp toàn thể về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Đà Nẵng.