Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ.