Kinh nghiệm thu hút FDI cho mục tiêu phát triển bền vững của Singapore trong bối cảnh Covid-19 và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Ngọc Diệp, Chu Tiến Minh (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu một số chính sách của Singapore trong việc thu hút FDI. Những kinh nghiệm thu hút FDI tại quốc đảo này có giá trị tham khảo lớn cho Việt Nam, từ đó bài viết kiến nghị một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.