Thu hút FDI từ các nước thành viên của RCEP: Cơ hội, thách thức và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Phạm Thị Dự (2021)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng thu hút FDI từ các nước thành viên của RCEP trong giai đoạn 2016 – 2020, cơ hội và thách thức đối với Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số hàm ý chính sách thu hút FDI từ các nước thành viên của RCEP cho Việt Nam trong thời gian tới.