Chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam dưới tác động của Covid -19 - Hoàng Thị Mến (2021)
Nghiên cứu này tập trung nghiên cứu chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Việt Nam dưới tác động của Covid-19 đặc biệt là thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam. Từ đó là cơ sở để các nhà quản lý kinh tế, các nhà hoạch định chính sách đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm thu hút nguồn vốn FDI một cách hiệu quả, giúp các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19.