Tác động của đại dịch Covid-19 đến dòng vốn FDI vào Việt Nam - Nguyễn Thị Liên, Cao Thị Vân Anh (2021)
Trải qua gần 2 năm chống dịch, Việt Nam đã nổi lên là quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh và là một trong số quốc gia hiếm hoi có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020 Việt Nam đã trở thành điểm sáng cho đầu tư quốc tế. Do vậy, bài viết sẽ nêu lên thực trạng dòng vốn FDI vào Việt Nam dưới tác động của đại dịch Covid-19 và từ đó dự báo một số triển vọng, xu hướng mới về dòng vốn FDI vào Việt Nam trong thời gian tới.