Ảnh hưởng của khủng hoảng dịch bệnh Covid-19 đến dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài của Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt, Lưu Thị Thùy Dương (2021)
Bài viết tập trung xem xét sự ảnh hưởng của đại dịch Covid đến dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam cũng như các thách thức trong thu hút FDI của nước ta trong thời kỳ dịch bệnh. Từ đó, gợi ý một số đề xuất giải pháp chính sách nhằm tăng cường hiệu quả thu hút FDI trong và sau khủng hoảng dịch bệnh.