Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 06/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội họp riêng để xem xét, quyết định nội dung theo thẩm quyền; Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Tư pháp người chưa thành niên và Báo cáo thẩm tra; Thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm bổ sung một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Nghệ An. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.