Pháp luật Việt Nam về phân vùng, quản lý tổng hợp vùng ven bờ biển - Nguyễn Bá Diến (2010)
Bài việt đề cập về các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc phân vùng, quản lý tổng hợp vùng ven bờ biền. Tác giả rút ra một số nhận xét và tổng quan về tầm quan trọng của quản lý vùng ven bờ biển.