Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 04/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội Tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa điều hành nội dung.