Bản tổng hợp thảo luận tại hội trường (Buổi chiều ngày 03/06/2024) - Quốc hội (2024)
Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Công đoàn (sửa đổi) và Báo cáo thẩm tra; Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.