Những bất cập của Luật Chứng khoán và kiến nghị giải pháp hoàn thiện - Lê Thị Thu Thủy (2010)
Luật Chứng khoán được quốc hội thông qua vào 29/6/2006 đã góp phần tạo môi trường minh bạch cho hoạt động kinh doanh, đầu tư chứng khoán đã phản ánh được thực tiễn và sự vận động của thị trường chứng khoán Việt Nam, tiếp cận thông lệ quốc tế, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư. Bài viết trình bày về các bất cập vả đưa ra các kiến nghị giải pháp để sửa đổi Luật này.