Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).