Công văn V/v tham gia ý kiến về các nội dung CCTL, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi NCC và trợ cấp xã hội - Uỷ ban Tài chính, ngân sách (2024)
Toàn văn Công văn V/v tham gia ý kiến về các nội dung CCTL, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi NCC và trợ cấp xã hội.