Công văn V/v tham gia ý kiến nội dung thẩm tra về cải cách tiền lương, điều chinh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi NCC và trợ cấp XH từ 01/7/2024 - Ban Công tác Đại biểu (2024)
Toàn văn Công văn V/v tham gia ý kiến nội dung thẩm tra về cải cách tiền lương, điều chinh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi NCC và trợ cấp XH từ 01/7/2024.