Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 (Kèm theo Tờ trình tóm tắt và các Phụ lục) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2024)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 (Kèm theo Tờ trình tóm tắt và các Phụ lục).