Thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về đề nghị bổ sung dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về đề nghị bổ sung dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.