Công văn về việc phối hợp thẩm tra đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội vào CTXDPL năm 2024 - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Công văn về việc phối hợp thẩm tra đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội vào CTXDPL năm 2024.