Vai trò của Liên Hợp Quốc trong đấu tranh chống khủng bố - Lê Văn Bính (2009)
Khủng bố quốc tế đã trở thành hiểm họa toàn cầu. Thông qua các sự kiện đã diễn ra trên thế giới và các văn kiện về khủng bố của Liên Hợp Quốc, tác giả muốn đề cập đến vai trò của Liên Hợp Quốc trong “Thế chiến thứ 3” này