Một vài suy nghĩ về hợp đồng chuyển đổi hình thức công ty vô hiệu - Hoàng Anh Tuấn (2009)
Bài viết tập trung vào việc nhận diện hợp đồng chuyển đổi hình thức công ty và nghiên cứu sự vô hiệu của hợp đồng chuyển đổi hình thức công ty. Tác giả bài viết cũng cho rằng pháp luật Việt Nam có nhiều bất cập liên quan tới lĩnh vực này cần sửa đổi.