Dự kiến điều chỉnh chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khoá XV (Từ ngày 25/6/2024 đến bế mạc Kỳ họp) - Quốc hội (2024)
Toàn văn bản Dự kiến điều chỉnh chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội Khoá XV (Từ ngày 25/6/2024 đến bế mạc Kỳ họp).