Báo cáo tham gia thẩm tra đề nghị bổ sung dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai số 31/2024/QH15, Luật Nhà ở số 27/2023/QH15, Luật Kinh doanh bất động sản số 29/2023/QH15, Luật Các tổ chức tín dụng số 32/2023/QH15 vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo tham gia thẩm tra đề nghị bổ sung dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai số 31/2024/QH15, Luật Nhà ở số 27/2023/QH15, Luật Kinh doanh bất động sản số 29/2023/QH15, Luật Các tổ chức tín dụng số 32/2023/QH15 vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.