Cải cách tư pháp trong tổ chức quyền lực nhà nước - Nguyễn Đăng Dung (2009)
Từ những đòi hỏi của Nhà nước pháp quyền và thực trạng về tổ chức và hoạt động Tòa án Việt Nam, tác giả chỉ ra những yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp hiện nay.