Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị bổ sung Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Báo cáo phối hợp thẩm tra đề nghị bổ sung Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.