Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ và hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024 - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ và hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2023, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2024.