Bảng tổng hợp ý kiến của các Bộ, ngành và địa phương về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp ý kiến của các Bộ, ngành và địa phương về dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng.