Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khai mạc phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (2023)
Toàn văn Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khai mạc phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.