Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV - Bộ Khoa học và Công nghệ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 100/2023/QH15 về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.