Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm chất vấn tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (2023)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm chất vấn tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.