Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV về kết quả thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự khu vực biên giới, trên biển - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn trong nhiệm kỳ khóa XIV về kết quả thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự khu vực biên giới, trên biển.