Báo cáo thẩm tra bổ sung việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn thuộc lĩnh vực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường phụ trách - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra bổ sung việc thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn thuộc lĩnh vực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường phụ trách.