Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 134/2020/QH14 của Quốc hội khóa XIV từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 thuộc lĩnh vực tư pháp - Ủy ban Pháp luật (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 134/2020/QH14 của Quốc hội khóa XIV từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 thuộc lĩnh vực tư pháp.