Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn về lĩnh vực tài nguyên và môi trường - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn về lĩnh vực tài nguyên và môi trường.