Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 134/2020/QH14 ngày 17/11/2020, Nghị quyết số 62/2022/QH15 ngày 16/6/2022 và Nghị quyết số 74/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội liên quan đến lĩnh vực tài chính - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện Nghị quyết số 134/2020/QH14 ngày 17/11/2020, Nghị quyết số 62/2022/QH15 ngày 16/6/2022 và Nghị quyết số 74/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội liên quan đến lĩnh vực tài chính.