Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (Kèm các Phụ lục) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết số 75/2022/QH15 ngày 15/11/2022 của Quốc hội về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (Kèm các Phụ lục).