Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề, chất vấn về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.