Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn.