Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện một số Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV và từ đầu nhiệm kỳ khóa XV đến hết Kỳ họp thứ 4 về giám sát chuyên đề, chất vấn.