Báo cáo tổng hợp một số vấn đề cần quan tâm thực hiện trong việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn (Kèm Công văn số 3011/TTKQH-GS ngày 05/11/2023) - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp một số vấn đề cần quan tâm thực hiện trong việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn (Kèm Công văn số 3011/TTKQH-GS ngày 05/11/2023).