Báo cáo thẩm tra việc thực hiện Nghị quyết số 74/2022/QH15 đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2023)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra việc thực hiện Nghị quyết số 74/2022/QH15 đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.